มีก้อนเลือดออกมาหลังคลอดน้อง ได้11วัน+หมัน

แม่ๆค่ะ ขอสอบถามแม่ๆแต่ละบ้านหน่อยค่ะ ว่าหลังคลอดเคยมีใคร มีก้อนเลือดออกมาหลังคลอดน้องบ้างค่ะ บ้านนี้หลังคลอดรกค้างด้วยค่ะ เลยได้เข้าห้องผ่าตัด + ทำหมัน เนื่องจากคลอดน้องได้11วัน #มีวันนี้เมื่อตอนบ่ายสามโมง อยู่ดีๆรู้สึกเหมือนมีอะไรออกมาจาก ช่องคลอด เลยเข้าไปดูในห้องน้ำปรากฎว่า มีก้อนเลือดออกมาค่ะ แต่บ้านนี้กินน้ำเย็นมันเกี่ยวกันไหมค่ะ แต่แอบๆกินค่ะ เพราะกินยาต้มสมุนไพรด้วยเลยไม่คิดอะไร ปรากฎว่าก็อย่างที่เล่าให้ฟังบ้านไหนเคยมีออกมาบ้างคะ แต่ไม่ทีอาการอะไร นอกจากปวดท้องนิด ตามปกติอยู่แล้ว

ผ่าคลอดกับทำหมันเหมือนกันค่ะ ช่วงแรกๆก้อมีก้อนเลือดไหลออกมา กินน้ำเย็นตลอด แต่เดี๋ยวมันก้อจะหายไปเองค่ะ แต่ก้อเป็นเดือนค่ะกว่าจะหาย