มีมูกแต่ไม่มีเลือดปน

แม่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยนะค่ะ คือมีมูกออกจากช่องคลอดแต่ไม่มีเป็นมูกเลือด มูกใสๆออกมาแบบนี้ควรไปหาหมอไหมค่ะ 37+1

หากไม่มีอาการอื่นๆยังไม่ต้องไปค่ะ

10mo trước

มีอาการเจ็บท้องค่ะ บางครั้งก็เจ็บมากเจ็บน้อยค่ะ

ไปได้เลยนะแบบนี้

10mo trước

มีออกมา3วันแล้วค่ะ วันนี้ก็เป็นวันที่3แล้ว ออกมาตลอดเลยค่ะ ไม่หยุดเลย พอไปหาหมอ หมอก็บอกว่าไม่เปิดเลยค่ะ