สอบถามท้องแรกค่ะ 38+4 แล้วค่ะ

แม่ๆค่ะ ขอสอบถามหน่อยค่ะ พอดีเข้าห้องน้ำแล้ว มีเลือดออกแบบนี้ควรไปหาหมอใช่ไหมค่ะ เพราะเมื่อวานก่อนไปนอนโรงบาลแล้วพยาบาลตรวจปากมดลูกค่ะแต่ยังไม่เปิด เค้าบอกอาจจะมีเลือดออกเลยไม่รุ้เลือดออกสาเหตุอะไรค่ะ กลัวไปละได้กลับค่ะ เพราะโรงบาลอยู่ไกลค่ะ มีเลือดออกมาแต่ไม่เยอะนะค่ะ ปวดท้องน้อยนิดหน่อยค่ะ ท้องแรกค่ะ ขอบคุนนะค่ะ

สอบถามท้องแรกค่ะ 38+4 แล้วค่ะ

ไปหาหมอเลยค่ะคุณแม่

5y trước

ขอบคุนค่ะ มาหาหมอละค่ะแม่ ปากมดลูกเปิด 1 เช็นละค่ะ