ไม่เข้าใจการนับอายุครรภ์

แม่ๆค่ะ ขอปรึกษาหน่อยค่ะคือเรายังไม่เข้าใจการนับอายุครรภ์อยุ่ค่ะเขานับกันยังไง อัลตร้าซาวครั้งแรกบอก23w+1dค้ะ หมายถึงกี่เดือนกี่สัปดาค้ะ วันกำหนดคลอด18พฤศจิกา2563ค่ะ

ไม่เข้าใจการนับอายุครรภ์
1 Trả lời

วีค / สัปดาห์ ความหมายเดียวกันค่ะ 25วีค2วัน ถามจะนับเป็นเดือนให้หาร 4 = 6เดือน1วีค2วัน

4y trước

ลองนับดูค่ะจะได้นับเป็น 1 เดือน = 4วีค 1วีค = 7 วัน