ปัญหาโลกแตก

แม่ๆค่ะ​ ขอปรึกษาหน่อยค่ะ​ คือเราไม่ค่อยพอใจการกระทำแม่แฟนเลย​ บางทีเวลาลูกเรานอนเขาก้อจะมาปลุก​ มาอุ้มลุกขึ้นทั้งที่น้องยังไม่ตื่น​ พยายามบอกว่าน้องพึ่งนอน​ ก้อยังจะอุ้ม เวลาอุ้มลูกเราชอบทำลูกเราเเรงๆ พูดยังไงก้อไม่ฟัง เราควรทำไงดีค่ะสงสารลูกมาก​

จริงๆ อันนี้ก็เกินไปนะ น้องหลับอยู่ยังจะมาอุ้มอีกเนอะ 🙄 ลองบอกและคุยกับแฟนให้ช่วยบอกแม่ค่ะ เราไปพูดเองเดี๋ยวผิดใจกันได้ รอตื่นเดี๋ยวค่อยอุ้ม หรือตื่นตอนไหนจะอุ้มไปให้เล่นด้วย หรือจะเรียก อะไรประมาณนี้ค่ะแม่

ลองบอกท่านว่า เดี๋ยวถ้าลูกตื่นจะอุ้มไปให้เล่นด้วยนะคะ ตอนนี้นอนอยู่ ถ้าตื่นกลางคัน จะส่งผลต่ออารมณ์ในอนาคต