แม่ๆแนะนำยาทาน้อง7เดือนหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ ขอทราบถามหน่อยนะค่ะ คือน้องเป็นตุ้มแบบนี้ตรงขาตอนแรกน้องโดนมดกัดแล้วพอหลายวันมันคือขึ้นเป็นแบบนี้ แม่ๆช่วยแนะนำหน่อยได้ไหม เขาเเพ้หรือมันเป็นอะไร (น้อง7เดือนค่ะ) #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แม่ๆแนะนำยาทาน้อง7เดือนหน่อยค่ะ

น่าจะแพ้ค่ะ ซื้อ fenistil gel ร้านขายยามาทาดู รอยยุงรอยมดเราใช้ตัวนี้ตลอดค่ะดีไม่มีรอยดำ รอยแดงยุบไวมาก ๆ

ถ้าบ้านเลี้ยงแมว อาจเป็นเชื้อราแมวค่ะ