มาอวดรูปน้องกันค่ะ

❣️แม่ๆค่ะ ขอดูรูปแรกเกิดน้องๆแต่ละบ้านหน่อยได้ไหมค่ะ น้ำหนักเท่าไรกันบ้างค่ะ❣️

หมอบอกว่าปกติหลังคลอดน้ำนักลูกจะลด แต่บ้านนี้1สัปดาห์เพิ่มมา2ขีดแล้วค่ะ 😅😅

คลอด 37 วีค นน. 2,550 กรัมค่ะ แต่พอครบ1 เดือนหนัก 4,500 กรัมค่ะ😅

แรกคลอด2โล6ครับ ตอนนี้4เดือน7โลแล้วครับ🥰

คน2ยังไม่แตกอวดคนแรกก่อนได้ไหมค่ะ😁😁

แรกคลอด3650กรัมตอนนี้2เดือน6โลแล้วค่ะ

2960 กรัม ค่ะ ตอนนี้ 3เดือน17วันแล้วค่ะ

น้องคลอดง่ายมากน้ำหนักแรกเกิด2910

คลอดตอน35วีค น้ำหนัก2050กรัมคะ ❤️

น้ำหนักน้องแค่ 2,370 กรัมค่ะ❤

น้องโบนัส นน.3640 กรัมจ้า