แบบนี้เรียกว่าแพ้ยาคุมมั้ยค่ะ?

แม่ๆค่ะ ขอคำปรึกษาหน่อยค่ะ ทั้งตอนฉีดยาคุมและกินยาคุมแล้วมีอาการปวดหัว แน่นหน้าอก คลื่นไส้ จะอาเจียน โทรม แล้วมีประจำเดือนออกทุกวัน แบบนี้เรียกว่าแพ้ยาคุมมั้ยค่ะ อาการแบบนี้เป็นทุกวันเลยค่ะ

1 Trả lời

ลองหยุดทานน่ะค่ะ เพราะน่าจะเเพ้