สอบถามแม่ๆที่เคยผ่านประสบการณ์ตั้งท้องมาแล้ว

แม่ๆค่ะ กินไมโลทุกวันได้ไหมค่ะ คือมีคนบอกว่า ท้องแก่แล้วกินไมโลไม่ได้ ส่งผลต่อลูกในครรภ์จริงหรอค่ะ

ระวังภาวะเบาหวานขณะตั้งครรภ์ค่ะ ทำให้เสี่ยงต่อการคลอดยาก และลูกมีภาวะเด็กเบาหวานค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

จริงๆกินได้คะ แบบสำเร็จรูปน้ำตาลมันเยอะ ชื้อแบบชงเองดีกว่า ตักน้ำตาลใส่เล็กน้อย

5y trước

อ้อค่ะ