39+1 week

แม่ๆค่ะ กระตุ้นปากมดลูก รุ้สึกยังไงมั้งค้ะ เจบไหนค้ะ หมอนัดกระตุ้นวันอังคารนี้

ส่วนตัว ตอนกระตุ้นรู้สึก จุกๆหน่วงๆค่ะ ไม่เจ็บมาก

5y trước

แบบกลัวค้ะ ขนาดท้อง 2 แร้วน่ะค้ะ ท้องแรกไม่ทันกระตุ้นค้ะ คลอดน้องออกมาก่อน

เจ็บ​คะจุกๆหน่วงๆแต่ทนได้