ขนาดน้อง

แม่ๆค่ะ 9สัปดาห์ตัวเท่าไหนกันค่ะ กลัวลูกไม่โตจังเลยค่ะ. เพราะคลีนิคที่ฝากไม่ซาวทุกเดือน 9สัปดาห์แล้วยังไม่ได้ฟังเสียงหัวใจลูกเลยค่ะ ถ้าจะย้ายคลีนิค ต่องทำยังไงค่ะ

ทำไมไม่ซาวทุกเดือนคะ บ้านนี้ก็ฝากคลินิคซาวทุกเดือนนะ

4y trước

คลีนิคที่ฝากเค้าเว้นเดือนซาว แต่จะย้ายที่ฝากแล้วค่ะ