แถวปานนมเป็นใหญ่ๆบวมๆ

แม่ๆค่ะ 36w+ ปานนมเป็นบวมๆใหญ่ๆขึ้น แปลกไหมค่ะ ปกติไหม มันใหญ่น่ากลัวสอข้างเลยค่ะ เหมือนจุกขวดนม จะแนบรูปก็ยังไงอยู่ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก

ลานนมขยายค่ะ ไม่เป็นไรค่ะแม่

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตกใจมากเห็นบวมๆเหมือนจุกขวดนม😂

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️

2y trước

ขอบคุณค่ะแม่ ตื่นเต้นมากกกก