มีน้ำใสๆออกมา

แม่ๆค่ะ39+1 ตอนตี2มันมีน้ำใสๆออกมา เราจับมันเหนียวๆ เรานึกว่าฉี่แต่มันไม่ใช่ แบบนี่น้ำเดินหรือเปล่าค่ะ วันนี่หมอนัดด้วยค่ะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

มีน้ำใสๆออกมา

39+1ตอนนี่คลอดแล้วน่ะค่ะ ตอนแรกจะคลอดเอง มดลูกเปิดแค่2-3.5ซม. โดนยากระตุ้น แล้วปากมดลูกก็ไม่เปิดเพิ่มมันครบ18ซม. แล้ว หมอเลยให้บล็อกหลังผ่าคลอดแล้วค่ะ น้องเป็นผู้ชายน.น2480ค่ะ แม่เจ็บ2ต่อเลยแต่เห็นลูกก็ดีใจแล้วค่ะ

11mo trước

ขอแม่หัวน้องลง น้ำเดินตี2ตอนแรกหมอดูได้2ซม.แต่ไม่ปวดท้อง ประมาณ11.00หมอบอกจะกระตุ้นยาปวดแล้วก็เบา ทุกๆ2นาที บ่าย2-3มาดูยังเท่าเดิม เลยเพิ่มยาให้อีก รอบนี่ปวดแรงขึ้น เปิดแค่3.5ซม. จนถึงเย็นมาตรวจก็เท่าเดิม หมอบอกครบ18ชม.แล้วไม่มีทีปากมดลูกเปิดเพิ่ม หมอเลยให้บล็อกหลัง ผ่าคลอดเลยค่ะ

เเนะนำเเม่ไปโรงพยาบาลเลยค่ะ ของเราตอนจะคลอดก็มีอาการเเบบนี้ เเละค่อยๆมีอาการปวดท้องตามมาค่ะ ตอนไปหาหมอปากมดลูกเปิด2เซน คลอดวันนั้นเลยค่ะ

39+3w นี่คือตกขาวคะ บ้านนี้เป็นมา2วันเป็นเหมือนมูกใสๆ วันนี้ไปพบหมอ โดนกระตุ้นปากมดลูก หมอบอกว่าเป็นตกขาวคะ😑

เป็นไงบ้างคะตอนนี้ น้ำเดินคือมีน้ำไหลออกมาเรื่อยๆอั้นไม่ได้ค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะแต่ยังสับสนว่ามันคือตกขาวหรือว่าน้ำอะไร

เหมือนตกขาวจังเรยค่ะแม่

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า ✌️