34 วีค 3 วัน ลูกดิ้นเบา

แม่ๆค่ะ เหนคลิปแต่ล่ะคน บางครั้งดิ้นแรงมาก แรกๆบ้านนี้น้องก็ดิ้นแรกนะค่ะ แต่หลังๆมาน้องดิ้นค่ะแต่เบาลง เหมือนแต่เค้าขยับตัวเฉยๆ ไม่เตะไม่อะไรเลยค่ะ

1 Trả lời

บ้านนี้33วีค5วัน น้องก็ดิ้นเบาค่ะ คุณหมอบอกว่าปกติค่ะ เป็นเพราะน้องตัวใหญ่ขึ้น น้องเลยมีพื้นที่ในการดิ้นน้อยค่ะ

5y trước

บ้านนี้หมอนัดกะว่าจะถามยุค่ะ พอคุณแม่บอกแบบนี้ก็สบายใจขึ้นหน่อย ขอบคุณมากนะค่ะ