แม่ๆค่ะ เดือนหน้าเราจะคลอดลูกแล้ว พอดีมาเจอแพมเพิสยี่ห้อนี้ลดราคาอยู่ อยากสอบถามว่าใช้ดีไหมคะ

Post image

เพื่อเป็นการกันลูกของคุณแม่แพ้นะคะ แนะนำให้ลองขอเทสเตอร์จากหลายๆแบรนด์มาให้น้องลองก่อนช่วงแรกๆแล้วค่อยซื้อตุนดีกว่านะคะ ขอยกตัวอย่างลูกเรา เราพยายามขอเทสเตอร์จากหลายๆแบรนด์สรุปแพ้หมด มีผื่นแดง ยกเว้นก็แต่ฮัคกี้ค่ะ

6y trước

ตามเว็บไซต์ของแต่ล่ะยี่ห้อเลยค่ะแม่ จะมีให้กรอกรายละเอียดค่ะ

ดีทุกยี่ห้อค่ะ แต่ต้องเลือกที่เข้ากับผิวลูกดีกว่า เพราะแต่ละคนไม่เหมือนกันจ้า

ยี่ห้อนี้ใช้ดีค่ะ นิ่มมากและซึมซับดีค่ะ

ดูในapp shopee ลดราคาเยอะมากๆคุ้มค่าค่ะ

6y trước

บางทีอาจจะเป็นเพราะแป้งก็ได้นะค ะ

ยี่ห้อเบบี้เลิฟ ใช้ดีค่ะ

ใช้ดีค่ะ 😊