ท้องแข็ง

แม่ๆค่ะ อยากทราบว่า ถ้าท้องแข็งบ่อย แต่แข็งไม่นาน จะเป็นอันตรายไหมค่ะ ตอนนี้ 35+5 w แล้วค่ะ ท้องแรกด้วยเลยไม่ค่อยรู้เท่าไร

1 Trả lời

บ้านนี้ 36 วีค ก็ท้องแข็งบ่อยค่ะ ถ้าไม่ได้ท้องแข็งถี่ๆ และสม่ำเสมอ และน้องดิ้นดี ก็ไม่มีอะไรค่า