ค่าคลอด

แม่ๆค่ะ อยากทราบค่าคลอดของ รพ.รัฐ มีประกันสังคมแต่กลับไปคลอดบ้านต้องสำรองจ่ายก่อน ค่าใช้จ่ายประมาณเท่าไหร่คะ ทั้งคลอดเอง ทั้งผ่าคลอด

1 Trả lời

คลอดธรรมชาติ ฝากธรรมดา6-8พันค่ะ ฝากพิเศษหมื่นต้นๆค่ะ ผ่าคลอด ฝากธรรมดาไม่เกิน2หมื่นค่ะ หมื่นกว่าๆฝากพิเศษ2หมื่นกว่าไม่เกิน3หมื่นค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ