เลือดซีด

แม่ๆค่ะ หมอบอกว่าเราเลือดซีดค่ะ มันอันตรายไหมค่ะ กับการคลอด หรือผ่า แล้วจะต้องทำยังไงให้ไม่ซีด หมอนัดเจาะเลือดถี่มากค่ะ ผลออกมาก็ยังซีด #33วีคค่ะ

1 Trả lời

ของเราหมอแนะนำให้เข้าเลือดเพิ่มค่ะ อาการเดียวกันเลย เพราะของเราค่าเลือดต่ำกว่าเกณฑ์ หมอเลยแนะนำให้เข้าเลือด ค่ะ กลัวลูกในท้องตัวเล็ก

5y trước

ไม่น่ากลัวอย่างที่คิดค่ะ คุณแม่