แม่ๆค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ แม่ๆใครเคยทานตัวนี้บ้างค่ะ ดีไหมค่ะ

Post image

ทานอยู่ค่ะ ตอนนี้ท้องได้8week แพทย์แนะนำให้ทานเพราะเด็กกำลังต้องการสารอาหาร ยิ่งเราแพ้ท้องเรายิ่งทานอาหารได้ไม่ครบ5หมู่

6y trước

ทานเหมือนกันค่ะ ทานวันละเม็ด ใกล้หมดเเล้วจ้าจะได้ต่อขวดที่2 เเล้วค่ะ 😍

ทานค่ะ ตอนท้องทาน

6y trước

คลอดแล้วจ้า