สอบถามหน่อยค่ะ

แม่ๆค่ะ สอบถามหน่อยค่ะ ช่วงเย็นมานี่ ปวดฉี่ทุก 5 นาที พอเดินก็ปวด เดินก็ปวด แต่ฉี่ออกมานิดเดียว เหมือนฉี่ไม่สุด อันนี้เรียกอาการใกล้คลอดไหมคะ ตอนนี้ 38w+5

1 Trả lời

ปวดแสบเวลาปัสสาวะไหมคะ ถ้าไม่ปวดก็ปกติ ถ้าแสบขัดเวลาปัสสาวะ มีเลือดปน ให้รีบหาหมอค่ะ