กินยาผิดเวลา เป็นอะไรไหมคะ

แม่ๆค่ะ พอดีเราต้องทำงาน ตอนเที่ยง เลิกงานก็4ทุ่ม. ทำให้เวลาตื่นนอน มันเป็นเวลาตั้ง 10-11 โมง แล้วมันมียาที่ต้องกินหลังอาหารเช้า 3อย่าง (โฟลิค แคลเซียม บำรุง) เราเลยไปกินตอนหลังอาหารเย็น จะเป็นอะไรไหมคะ

1 Trả lời

ไม่เป็นไรจ้า แต่ต้องกินนะคะ