ปวดท้องน้อย 32week

แม่ๆค่ะ ปวดท้องน้อยเหมือนปวดประจำเดือนมา5ชั่วโมงแล้วค่ะ เจ็บหัวนมมากด้วย ไม่มีอาการท้องแข็งนะค่ะ ไม่มีอาการอย่างอื่น นอกจากปัสสาวะบ่อยแล้วตอนนี้รู้สึกเหมือนมดลูกบีบตัว แต่นานๆครั้ง จะคลอดก่อนกำหนดไมค่ะแบบนี้

ควรปรึกษา​หมอนะค่ะ เพื่อความสบายใจของแม่ค่ะ

6y trước

ขอบคุณค่ะ