37 w แล้ววว หนูน้อยหนัก 2.7 โลแล้วว

แม่ๆค่ะ น้ำหนักหนูๆเท่าไหร่กันแล้ว เราเลือกคลอดธรรมชาติ อยากให้หนักไม่เกิน 3 กิโล แม่ๆคนอื่นมีอาการอะไรกันบ้างรึยังน๊าา อยากคลอดแล้ว แต่ยังเงียบสนิทอยุ่เลยจร้าา

37 w แล้ววว  หนูน้อยหนัก 2.7 โลแล้วว

รุ่นน้องเป็นผู้หญิงตัวเล็กแต่ลูกออกมา 4.1 โล แถมคลอดเองด้วยค่ะ

5y trước

ไม่ไหวๆ ใหญ่มาก 55

35สัปดาห์​ น​้​องหนัก3โล2แล้วคะ😖

5y trước

ขอให้ง่ายๆจร้าา 😚😚