การตั้งครรภ์

แม่ๆค่ะ ท้อง 3 เดือน พอดีไข้ขึ้นสูง หมอเจาะเลือดแล้วพบเลือดติดเชื้อคะ หมอเลยอัลตราซาวดูน้องน้องก็ปกติดีนะคะ แต่มีถุงน้ำอะไรไม่รุ้คะอยู่อีกฝั่งของน้อง อันตรายมัยคะ

1 Trả lời

ได้แฝดรึป่าวคะแม่

6y trước

งั้นวันที่ 1 ก็รอไปฟังหมอแหละค่ะแม่ แม่ไม่ต้องเครียดกังวลนะคะยังไงน้องก็ปกติดี อย่าพึ่งคิดไรไแปไกล 🤗