ลูก

แม่ๆค่ะ ถ้าเราเครียดบ่อย ร้องไห้บ่อย ลูกออกมาจะหน้าตาเศร้าหมองใช่ไหมค่ะ จะหน้าตาเหมือนคนร้องไห้ตลอดเวลาใช่ไหม กลุ้มใจมากค่ะ อีกแค่4อาทิตย์จะคลอดแล้ว ?

1 Trả lời

บ้านนี้เครียดมาก ร้องไห้บ่อยมาก เพราะเป็นเรื่องจากบ้านแฟน แต่ลูกออกมาร่าเริงยิ่มเก่งนะคะ เราว่าไม่น่าเกี่ยวค่ะแม่ แต่ดีคือแม่อย่าเครียดเลยค่ะ จะคลอดแล้ว รอเจอหน้าลูกรอมีความสุขค่ะ✌😊

6y trước

👌😊✌