ฝั่งเข็ม

แม่ๆค่ะ ถ้าเราคลอดเสร็จ ไม่ว่าจะคลอดด้วยตัวเองหรือผ่า หลังจากนั้นถ้าเราฝั่งเข็มเลยจะได้ไหมค่ะ

1 Trả lời

ได้ค่ะ ตรวจหลังคลอด1เดือนนะคะ คุณหมอจะถามและแนะนำเราเอง (ไม่ใช่คลอดปุ๊ปแล้วจะฝังได้เลย) ปกติแล้วต้องตรวจหลังคลอด

5y trước

ขอบคุณมากนะคะ คุนแม่ ❤️