แม่ๆค่ะ ตอนก่อนท้องเราน้ำหนัก 42-43 ตอนนี้ ท้องได้7เดือนแล้วน้ำหนักเรา51 จะดีใหมค่ะ น้อยไปไหมลูกจะตัวเล็กไหมค่ะ กังวนมากกัวลูกตัวเล็ก ?

ก่อนท้องหนัก60ท้อง39wน้ำหนัก64 แต่น้ำหนักน้องตามเกณดีค่ะ

หนักเท่ากันทั้งก่อนท้อง และตอนท้อง7เดือนเลยค่ะแม่

5y trước

น้ำหนักไม่ค่อยขึ้นเลย ตอนนี้51.3 เองค่ะ

ของบ้านนี้ ก่อนท้อง38 นน. ชั่งก่อนคลอด52. ลูก นน.3040

ก่อนท้องเราหนัก42 ตอนนี้ท้อง8เดือนน้ำกนัก54ค้ะ

น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ก้อโอเครแล้วค่ะแม่

5y trước

ดีแล้วค่ะ ถ้าไม่ซาวหมอเขาประเมินน้ำหนักน้องได้หรอคะ

ก่อนก่อนหนัก43. ก่อนคลอดหนัก52. ลูกหนัก 32,000

ท้อง7เดือนขึ้นมา8โลค่ะบ้านนี้

อยากรู้ไปซาวเลยค่ะ

ไม่คะ