โพสต์รูป

แม่ๆค่ะ ช่วยเห็นใจคนที่เค้าแพ้ท้องหน่อยค่ะ ในบางกรณี ถ้ามีมูกเลือด ตกขาว หรือคิดว่าต้องไปหาหมอ ไปเลยค่ะ หรือถ้าอยากจะโพสต์ก็เซ็นเซอร์นีสนึงนะค่ะ หรืออะไรที่แม่ๆคิดว่าไม่ควรโพสต์ก็อย่าโพสต์เลยนะค่ะ บางทีเลื่อนเจอ ก็อ้วกค่ะ เข้าใจนะค่ะว่าเป็นแอปมาแชร์ความรู้ แลกประสบการณ์ ช่วยเห็นใจคนแพ้ท้องหน่อยนะค่ะ ปล.ใครเห็นด้วยยกมือขึ้นค่ะ?

เห็นด้วยค่ะ เลื่อนๆมาเจอแบบว่า....เข้าใจน่ะว่าอยากปรึกษา แต่ไปหาหมอจะดีกว่า