23วีค

แม่ๆค่ะ กล้วยนี้จำเป็นต้องเป็นกล้วยน้ำหว้าอย่างเดียวหรอคะ กล้วยชนิดอื่นไม่ลงลูกหรอคะ แล้วกินอะไร ที่ลงลูกบ้างคะ ขอคำแนะนำหน่อย

1 Trả lời

จริงๆกล้วยไม่ได้ช่วยเท่าไหร่ค่ะแม่ เป็นน้ำตาลเสียมากกว่า แนะนำให้เน้นโปรตีนค่ะ ไข่ต้มวันละ 3 ฟองได้จะดีมาก แบ่งทานมื้อละฟองก็ได้ค่ะ