เป็นพาหะธาลัสซีเมีย ทั้งคู่ มันจะส่งผลต่อลูกยังไงบ้างค่ะ แต่ยังไม่ทราบว่ารุนแรงไหม กังวลมากเลยค่ะ

แม่ๆคู่ไหนเป็นบ้างค่ะขอปรึกษาหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ลูกอาจเป็นตัวโรค หรือแค่พาหะคะ คิดง่ายๆก้อแค่เลือดจางหรือภาวะซีดเท่านั้นคะ