พ่อ-แม่เป็นพาหะธารัสซีเมีย

แม่ๆคู่ไหนที่เป็นพาหะธารัสซีเมียกันบ้างคะ แม่ๆมีวิธีดูแลลูกในท้องกันยังไงบ้างคะของปรึกษาหน่อยคะ แล้วลูกน้อยจะเป็นอะไรไหมคะ แม่เครียด

ของเราก้อเป็นพาหะค่ะ แต่สามีไม่เป็นตอนนี้ท้องที่3แล้ว คุณหมอบอกแค่พาหะไม่น่ากลัวค่ะ กินยาบำรุงตามหมอสั่งปกติเลย ลูกออกมาสมบูรณ์แข็งแรงทั้ง2เลยค่ะ

เป็นพาหะทั้งคู่เหมือนกันค่ะ​แต่หมอบอกว่าไม่ร้ายแรงลูกที่เกิดมาจะเป็นแค่พาหะเหมือนเรา

ของเราเป้นทั้งคู่ค่ะแต่เราทานยาตรงตามที่หมอสั่งพอไปตรวจอีกทีก้ไม่เป้นพาหะแล้วค้าาาา

เปนพารัสซีเมียทั้งคู้แต่ยังไม่รุเรยค่ะว่าเปนพาหะรึเปนโรคนี่ก้กังวลยุเหมือนกันค่ะ

บ้านนี้เป็นโรค ธาลัสซีเมีย แต่แฟน ปกติดี หมอบอกว่าน้องอาจจะออกมาเป็นแค่ พาหะ

บ้านนี้เปนพาหะทั้งคู่ แต่หมอบอกว่าไม่ร้ายแรงค่ะ ไม่มีผลต่อลูกค่ะ

ทำตามคำแนะนำของหมอเลยค่ะแม่ ถามหมอที่ฝากครรภ์ได้เลยนะคะ

พึ่งทราบผลวันนี้เหมือนกันค่ะเปนพาหะทั้งคู่

ทานยาบำรุงค่ะแม่