คุมกำเนิด

แม่ๆคุมกำเนิดแบบไหนกันบ้างคะ บ้านนี้คิดอยู่ว่าจะกินหรือจะฉีดดี แบบไหนดีกว่ากันและแตกต่างกันยังไงคะแม่ เห็นบางคนฉีดแล้วแพ้

เราเลือกกินค่ะ ไม่กล้าฉีดหรือฝังยาคุม เห็นแม่ๆบ่นถึงผลข้างเคียงกันเยอะ

บเานนี้ฝังค่ะ แบบ3ปี ยาวๆค่ะ