คุมกำเนิดหลังคลอด

แม่ๆคุมกำเนิดแบบไหนกันบ้างค่ะ แล้วผลข้างเคียงเป็นยังไงบ้าง ตอนนี้คลอดน้องได้เดือนกว่าแล้ว ยังไม่รู้เลยค่ะ ว่าจะคุมแบบไหน

1 Trả lời

บ้านนี้อายุไม่ถึง20. หมอแนะนำให้คุมด้วยการฝังเข็มจ้า

5y trước

มีผลข้างเคียงไหมค่ะแม่ บ้านนี้ว่าจะฝังเข็ม ไม่งั้นก็ฉีด