แม่ๆคุมกำเนิดหลังคลอดวิธีไหนกันบ้างคะ

แม่ๆคุมกำเนิดหลังคลอดวิธีไหนกันบ้างคะ คือเราไม่รู้จะคุมแบบไหนดี แม่ๆพอจะแนะนำได้มั้ย รึมาแชร์ประสบการณ์ก็ได้ค่ะอยากรู้เป็นแนวทาง???

เราฉีดยาคุมจ้า ไม่เป็นปจด.ด้วย สบายเลย