ท้องแข็ง

แม่ๆคือมีอาการแบบนี้ ควรไปหาหมอไหมคะ

ท้องแข็ง

บ้านนี้ครรภ์แฝด​33w ท้องแข็งทุก10นาที​ มีอาการปวดเล็กน้อย​ ไปหาหมอ​ คุณหมอให้ยาระงับการคลอด​ แล้วก็ฉีดกระตุ้นปอดทารก​นอน2คืนหมอก็ให้กลับบ้านจร้า

บ้านนี้ท้องแข็งแบบนี้เหมือนกันค่ะไปหาหมอ คุณหมอบอกน้ำคร่ำน้อย ให้ยาเร่งคลอดแต่ปากมดลูกไม่เปิด คุณหมอเลยสั่งผ่าเลยจ้า

เปนเหมือนกันจร้าไปมดลูกเปิด2ซม. แต่ไม่ปวดน้ำไม่เดินเขาก้อให้กลับจร้า มันต้องแข็งพร้อมปวดถี่ทุก10-15นาทีจร้า

ตามค่ะ ท้องแข็งเหมือนกันค่ะ ทุกๆ10นาที ไม่มีอาการปวดท้องค่ะ 35วีค

5y trước

ยังไม่คลอดใช่มั้ยคะ

เริ่มภี่ ขึ้นไปหาหมอเลยนะค่ะ

ควรไปค่ะเสี่ยงคลอดก่อน

กี่สัปดาห์แล้วค่ะ.

ได้กี่วีคคะแม่

ไปหาหมอจา