เลี้ยงลูกคนเดียว

แม่ๆคิดไงคะเรากำลังจะคลอดคนที่2คนโตได้1ขวบกว่าเราคิดว่าเราจะไปเลี้ยงยุกับแฟนแฟนไปทำงานช่วงบ่ายถึง3ทุ่มคะแม่ๆคิดว่าเราจะไหวไหมคะ

1 Trả lời

เดือนแรกๆ อาจลำบากหรือหนักเกินไป เพราะลูกคนโตกำลังซน แต่พอปรับตัวได้ น่าจะไหวนะคะแม่ สู้ๆ นะคะ ✌✌