ตอนนี้แม่ลุ้นมากเลย ท้อง3 แล้วอยากได้ ญ สักคน แม่ผู้ไม่แพ้ท้อง หน้าไร้สิวฝ้า ผิวใสมาก แนวนี้ ช แน่

แม่ๆคิดว่าไงคะ พอมีหวังไหมคะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

1 Trả lời

ตอนเราท้อง ญ หน้าเราเหียกมาก ขี้เหร่สุดๆ แต่ตอนท้อง ช เราว่าเราสวยขึ้น ดูดี ผิวใส หน้าใส 55555