17 W 2 D ไปซาวด์มาคุณหมอบอกว่าได้ผู้ชายค่ะ

แม่ๆคิดว่าเพศไหนกันค่ะ มองเห็นชัดมั้ยค่ะ #ท้องแรกค่ะ ##ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

17 W 2 D ไปซาวด์มาคุณหมอบอกว่าได้ผู้ชายค่ะ

รูปที่วงมาหน้าจะเป็นขานะค่ะ แต่รูปแรกเป็นระหว่างขาน้อง หน้าจะผู้ชายค่ะจู๋มาเต็มเลย

รูปแรกค่ะ ผู้ชายค่ะแม่