ตั้งครรภ์ได้5เดือนแล้ว

แม่ๆคิดว่าเตรียมของตอนนี้ได้ไหมค่ะ

ถ้าทำงานประจำอยู่ด้วยเริ่มทยอยซื้อดีที่สุดค่ะ ตอนนี้ท้อง 7เดือน ไม่มีเวลาไปหาซื้อเลยค่ะ วันหยุดก็อยากนอนพักอย่างเดียว แถมเดินนานๆ ก็จะเมื่อยด้วยค่ะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่รู้ว่าท้องเลยค่ะ ทยอยซื้อเข้า บ้านนี้ไม่ถือคำโบราณนะคะ เชื่อหมอ เชื่อปัจจุบันค่ะ ตอนนี้น้องคลอดแล้วได้24วันแล้วค่ะ

จัดเลยค่ะแม่ ยิ่งท้องโตยิ่งเดินไม่ไหว ทยอยๆซื้อเลยค่ะ บ้านนี้เริ่มซื้อตั้งแต่รู้เพศแล้วค่ะ จะ 8 เดือนจะครบหมดแล้วค่ะ 🥰🥰

ทยอยเตรียมได้เลยค่ะ ถ้ายังไม่รู้เพศซื้อสีกลางๆไว้ เอาที่จำเป็น บ้านนี้ยายกับแม่ไม่ให้ซื้อแต่เราแอบซื้อจนครบเลยค่ะ

บ้านนี้ก้อเริ่มทยอยซื้อแล้วคร้เพราะว่าถ้าไปซื้อตูมเดียวอิแม่เป๋าฉีกแน่ๆ

ที่บ้านถือไม่เตรียมของก่อน เราเพิ่งมาเริ่มทยอยซื้อของตอน7เดือนกว่าค่ะ

5 เดือนแล้วเหมือนกันค่ะ รู้เพศแล้ว แม่ก็เตรียมทยอยซื้อค่ะ

ช่วยดูให้หน่อยค่ะว่าดูเพศที่ไหนค่ะพึ่งไปซาวมา

บ้านนี้5เดือนรู้เพศก็เริ่มทะยอยซื้อแล้วค่ะ

3y trước

เหมือนกันเลยค่ะทยอยซื้อไว้อาทิตย์ละชิ้น2ชิ้นตอนนี้เตรียมเกือบครบแล้วค่ะ

ได้ค่ะแม่ ถ้ารู้เพศแล้วทยอยซื้อได้เลยค่า

5y trước

แอบกลัวตำราโบราณ😂