คนโบราณกล่าว?

แม่ๆคิดว่ายังไงกับคนเฒ่าคนแก่บอกว่าไม่ให้นั่งหรือยืนคาประตูกับบันไดเพราะจะทำให้คลอดยากแม่ๆคนไหนเคยโดนห้ามมั่ยกับเรื่องนี้#ใครมีประสบการณ์ #แชร์ประสบกาณร์กันหน่อยจ้า#ท้องแรกคะ

มันเป็นความเชื่อมากกว่าค่ะ คนแก่คงกลัวว่าไปยืนตรงนั้นอาจจะเกิดอุบัติเหตุได้😊