แม่ๆช่วยดูเพศน้องให้หน่อยงั้บ

แม่ๆคิดว่าน้องเป็น ผู้ชายหรือผู้หญิงคะ หมอว่า ผู้ชาย แต่เราดูไม่ออกค่ะว่าดูยังไง ท้องแรก 😅

แม่ๆช่วยดูเพศน้องให้หน่อยงั้บ

รูปสุดท้ายน้องโชว์จู๋อยู่ค่ะ

12mo trước

นั่งมองอยู่นานว่าคือรูปอะไร แต่ละรูปดูไม่ออกเลย ขอบคุณมากค่า 🤩

รูปที่4ชัดเจนเลยค่ะแม่😂😂

12mo trước

ถ้างั้นก็คงจะชัดมากเลยนะ 5555 ว่าจะไปซาวอีกทีที่คลีนิก สัก7 เดือนตอนนี้พึ่งจะ5 เดือน ขอบคุณมากค่า