ข้าวบดเคลือบกระเทียม ?

อยากสอบถามแม่ๆค่ะ แม่ๆว่าน้อง 7 เดือนทานข้าวที่บดมาแล้วแบบนี้ได้ไหมค่ะ ? ส่วนประกอบ - ปลายข้าวห้อมสาลี 98 % - กระเทียม 1.75 % - น้ำ 0.75 % - น้ำมันมะพร้าว 0.5 % ถ้าใช้ได้จะเอาไปมิกซ์ปรุงกับตัวผักและเนื้อสัตว์ให้ตัวเล็กค่ะ. ❤? #ไม่มีกากกระเทียมผงปรุงรสสารกันต่างๆและกลิ่นใดๆนะคะ #เป็นข้าวบดธรรมดาๆที่ยังไม่ได้ปรุงรสค่ะ

ข้าวบดเคลือบกระเทียม ?
1 Trả lời

ควรทานอาหารที่ทำเอง และสดใหม่จะดีกว่าค่ะ

5y trước

😍😍