24+6w แล้วคะแม่

แม่ๆคิดว่าท้องเล็กไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

24+6w แล้วคะแม่

ไม่เล็กคะ ปกติคะแม่ บ้านนี้แค่นี้เองคะ 25+4 ท้องแรกคะ คุณหมอบอกน้องตามเกณฑ์ไม่เล็กไม่ใหญ่

8mo trước

ฝากรัฐคะ นัดทุกเดือนฟังเสียงหัวใจอย่างเดียวคะ อยากให้หมอซาวด์ให้ทุกเดือนมากๆเลยคะ

ไม่เล็กเลย บ้านนี้ท้องออกน้อยมาก

8mo trước

ขอบคุนคะแม่ ฟังคนรอบข้างไม่ไหวแล้วคะ

ของหนู27 เล็กกว่ามากเลยค่ะ🥲

8mo trước

ท้องแรกหรือเปล่าคะ ท้องนี่ท้อง2แล้วคะ😅แต่ในใจก็แอบเล็กนิดนึง

25+4 ยังเล็กกว่าแม่เลยค่ะ🥺

8mo trước

บ้านนี้นัดกลืนน้ำตาล+ซาวด์น้อง20นี้ค่ะ ขอให้นน.น้องตามเกณฑ์ก็พอแล้วค่ะ ก่อนท้อง53ตอนนี้58 กลัวว่าจะไม่ลงลูก

ปกติค่ะไม่เล็ก

8mo trước

ขอบคุณค่ะแม่

ไม่เล็กค่ะ

8mo trước

ขอบคุณคะแม่ หมอไม่ซาวด์คะ นัดทุกเดือนฟังแต่เสียงหัวใจเด็ก

ไม่เล็กค่ะ

8mo trước

ขอบคุณคะ ซาวด์ไปช่วง19+4w น้ำหนักน้อง329 ตอนนี้ยังไม่ได้ซาวด์เลยค่ะ ไม่รู้ว่าน้องหนักตามเกณฑ์หรือเปล่า

ไม่ค่ะ

8mo trước

ท้อง2คะแม่ๆ ตอน19+4w นน.น้อง329 ตอนนี้ไม่ได้ซาวด์ดูเลยคะอยากรู้ว่าน้องตามเกณฑ์อยู่หรือเปล่า รพ.รัฐก็ไม่ซาวด์ให้ สงสัยต้องไปซาวด์คลีนิคแล้วคะ