ท้อง32w1d# ท้องแรก#

แม่ๆคิดว่าท้องเล็กไปไหมคะพอดีใปหาหมอ หมอบอกวัดได้เศษ2ส่วน4ที่จิงต้องได้เศษ3ส่วน4เพราะเรา8เดือนแล้วหมอบอกขนาดท้องใม่สัมพันกับอายุครรคะหมอจึงนัดไปซาวไหม่จันทร์หน้ากังวลมากคะแต่คนที่บ้านบอกท้องแรกก็แบบนี้แหละขอคำตอบหน่อยน่ะคะคนที่มีความรู้ช่วยแชร์ประสบการหน่อยคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ท้อง32w1d# ท้องแรก#
1 Trả lời

นี้ก็ท้องแรกค่ะ ท้องไม่ใหญ่เหมือนกัน ถ่ายก่อนคลอด 3 อาทิตย์ค่ะ

4y trước

กังวลมากคะหมอบอกแบบนั้น😅