ท้องแรก3เดือน

แม่ๆคิดว่าท้องเล็ก​ไปไหมค่ะ แล้วเกี่ยว​มัยค่ะที่แม่ตัวเล็ก

ท้องแรก3เดือน

18wแล้วค่ะทเองยังไม่ออกเลยแต่น้องน้ำหนักตัวเกินเกณแล้ว ตอดเก่งจนแม่รู้สึกได้แล้วด้วยค่ะ ท้องเล็กใหญ่ไม่สำคัญ สำคัญที่น้ำหนักและพัฒนาการน้องนะค่ะแม่

ปกติค่ะแม่ บ้านนี้ก้เป้นคนตัวเล้ก ท้องออก 6-7 เดือนค่ะ แต่น้ำหนักน้องตามเกณฑ์ดีค่ะ แนะนำแม่โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่านะค่ะ ท้องเราจะเล้กใหย่ใม่สำคันค่ะ

เท่าบ้านนี้ตอน7-8เดือนเลยค่ะ ไม่เล็กเลยนะ 3เดือนเรายังใส่เอวลอยได้สบายๆเลย แม่ตัวเล็กขนาดท้องก็ตามตัวเเม่เลยค่ะ

ไม่เล็กค่ะ อันนี้น่าจะของแม่ เพราะน้องยังตัวเล็กอยู่เลยค่ะ แม่จะตัวเล็กตัวใหญ่ไม่มีผลค่ะ เขาดูที่น้ำหนักน้อง

ไม่เล็กหรอกค่ะ บ้านนี้ 3 เดือนท้องยังไม่ออกเลย มาเริ่มออกตอนเดือนที่ 5-6 ค่ะ

นี่ไม่เล็กจ้า ถือว่าใหญ่เลยค่ะ หลายๆคน 3 เดือน ยังผอม แบนราบเรียบ อยู่เลยจ้า

ถ้าภาพนี้3เดือนไม่เล็กเลยค่ะ ตามภาพ3เดือนเหมือน5เดือนของบ้านนี้เลย

3​ เดือน​บ้านนี้​ท้อง​ยัง​ไม่​ออก​เลย​ค่ะ​ ยัง​แบนราบอยู่​เลย​

บ้านนี้ใกล้ 4 เดือนกว่าแล้วค่ะ ท้องคุณแม่ยังใหญ่กว่าเลยค่ะ

คุณแม่บ้านนี้ 21วีคแล้วค่ะ หมอว่าท้องเล็กมากๆ