ที่นอน

แม่ๆคิดว่าที่นอนอันที่2น้องจะนอนสบายตัวมั้ยค่ะ

ที่นอน

บ้านนี้ซื้อแบบบุ๋มมาคะลายนี้เลยกลัวลูกนอนแบบเรียบเเล้วปวดหลังคะ

ควรเลือกที่นอนที่แน่นและไม่แข็งมาก และไม่นุ่มมากจนเกินไปค่ะ

สบายค่ะเพราะที่บ้านก็ใช้เหมือนกันไม่ดิ้นตกที่นอนด้วยค่ะ

บ้านนี้ซื้อ 2 แบบค่ะ กลางวันนอนแบบเรียบ กลางคืนนอนแบบนิ่ม

4y trước

คิดไว้เหมือนกันค่ะแม่

บ้านนี้ซื้อแบบเรียบมาค่ะแม่น้องใช้อยู่นอนสบายดีค่ะ

แบบเรียบดีกว่านะค่ะบ้านยี้ก็เลือกแบบเรียบค่ะ

เอาแบบแรก ซ้ายมือค่ะ แบบสองขวามือมันยวบ นิ่มเกินไป

4y trước

เคยซื้อแบบขวามือมา ถือเข้ารพ.ตอนคลอดลูก พยาบาลไม่ให้ใช้ มันยวบเกิน กลัวเวลาน้องนอนพลิกหรือตะแคงข้างจะหายใจไม่หงออก

ขอบคุณสำหรับคำแนะนำนะค่ะแม่ๆ

บ้านนี้ใช้แบบทางซ้ายค่ะ

บ้านนี้ซื้อ2แบบจ้า