สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

แม่ๆคิดว่าซื้อแบบยกเซ็ตตามรูปกับซื้อแยกอันไหนคุ้มกว่ากันคะ พอดีว่ากำลังจะเตรียมของใช้ให้ตัวเล็ก แล้วท้องแรกด้วยค่ะ อยากให้แม่ๆแนะนำ

สอบถามแม่ๆหน่อยจ้า

จะประสบการณ์ลูกคนแรก ไม่เคยซื้อเลยค่ะ ซื้อแต่ผ้าอ้อมเพราะเด็กโตไวมาก เสื้อผ้าที่เค้าเอามาให้ (ถ้าไม่ถือนะคะ) บางทีใส่ไม่ทันเลยค่ะ สองเดือนนี่คือแน่นหมดเลยค่ะ

แนะนำแบบแยกคะ เสื้อผ้าเด็กแรกเกิดเอาจริงๆคือไม่ต้องซื้อมาเยอะๆ เพราะเด็กโตเร็ว เสื้อผ้าใส่ไม่ครบแน่นอน จากประสบการณ์ของเรา😂

แนะนำซื้อแยกดีกว่าค่ะแม่​ หรือไม่ก็ซื้อเซ็ทเสื้อผ้ามีถูกกว่านี้ ที่เหลือก็ซื้อเพิ่มเติมเอาจะประหยัดกว่านะค่ะ

คุ้มดีค่ะแม่แต่ซื้อแยกน่าจะดีกว่าไม่ต้องซื้อเยอะเพราะเดี่ยวน้องก็โตได้ใส่เสื้อผ้าเด็กอ่อนแปปเดียวเองค่ะ

ถามว่าคุ้มไหม..คุ้ม แต่เชื่อเถอะค่ะใช้ไม่ทันแน่นอน โดยเฉพาะเสื้อผ้าลูก จากใจแม่ลูกอ่อน 3 เดือน 25 วัน

ซื้อแยกถ้าเราใช้เป็นบางอย่าง แต่ที่เห็นในภาพคุ้มนะคะ เพราะซื้อเเยกงบบานปลายมากๆ เกิน5000฿ ได้ค่ะ

แค่เครื่องปั๊มนมกับขวดนมก็คุ้มแล้วค่ะแม่ บ้านนี้ซื้อแยกแบบซื้อทีเดียวหมดเป็นหมื่น

แยกซื้อดีกว่าค่ะ แม่บ้านเตรียมของไปคลอดเหมือนกัน จะ 39 weekแล้วยังไม่เจ็บไม่อะไรเลย

แม่บ้านนี้ก้อสั่งเซตนี้เหมือนกันค่ะ เนื้อผ้าดีค่ะ นุ่ม เซตเดียวจบเลยค่ะ

คุ้มอยู่นะเเต่เราจะไม่ได้จับเนื้อผ้าที่ปั้มนมยี่ห้อนี้จำได้990