ออกความเห็นหน่อยจ้า

แม่ๆคิดว่าชุดนี้คุ้มไหมคะ

ออกความเห็นหน่อยจ้า

คุ้มอยู่นะคะ แต่เสื้อผ้าไม่ต้องมากขนาดนี้ก็ได้คะแม่ มีเซ็ตที่เสื้อผ้าน้อยกว่านี้ แล้วมีของใช้ที่จำเป็นสำหรับบ้านแม่อีกมั้ยคะ ลองทำเช็คลิสต์ดูก่อนก็ได้คะ ค่อยเลือกเซ็ตที่เหมาะกับบ้านเราคะ แนะนำเฉยๆ นะคะ เพราะบางอย่างน้องจะใช้แค่ช่วงอยู่ รพ. หรือ2-3wแรกเกิดคะ

4y trước

ขอบคุนมากคะ❤️

ถ้าในเซตมีที่นอนด้วยจะคุ้มมาเลยค่ะคุณเเม่

4y trước

ขอบคุนคะ❤️