36W??

แม่ๆคิดว่า ผู้หญิงผู้ชายค่ะ

36W??

ของเราท้องแบบนี้เลยผู้ชายจ้าาา🤗🤗🤗

บ้านนี้ท้องแบบนี้เลยได้ชายค่ะ😆

ทั้งท้องทั้งสะดือเหมือนกันเลย

ผญ.เเน่เลย ท้องคล้ายๆเราเลยค่ะ

ท้องเราแบบนี้เลย ได้หญิงค่ะ

ไม่ชายก็หญิง ซาวด์ดีกว่าจ้า

ท้องเหมือนกันน่าจะชายค่ะ

เราก่อคลายๆแบบนี้ ชายค่ะ

คิดว่าเป็นผู้ชายนะคะ 😃

น่าจะชายนะคะดูจากท้อง