ผู้หญิงผู้ชายค่ะ แม่ๆดูออกกันไหม. อิอิ

ตามรูปเลยค่ะ แม่ๆดูออกกันไหมว่าเพศหญิงหรือชาย. ?

ผู้หญิงผู้ชายค่ะ แม่ๆดูออกกันไหม. อิอิ

ด้านข้างดูไม่ออกหรอกจ้า ต้องให้เห็นช่วงหว่างขาค่ะ

ดูไม่ออกเลยจ้า เหมือนจะเป็นด้านข้างรึเปล่าเอ่ย

5y trước

สงสัยคงต้องรอรอบหน้ามั้งคะ ดูไม่ออกเหมือนกัน 😅😅